May CNC, Trung tam gia cong CNC, May phay, May tien, May bao, May mai, May khoan, May tien Dai Loan, May tien Han Quoc, may phay Nhat Ban, May phay Dai Loan, May phay Han Quoc, Lathe Machine, Milling machine, CNC Machine.

May phay van nang, May phay giuong, May phay dung, May phay ngang, May phay tru, May phay hon hop, May tien Chau au, May phay Trung Quoc, May tien trung Quoc, May cat ton, May chan ton, May khoan, May mai 2 da, May mai phang, May khoan can, May bua, May mai mui khoan, May phay CNC, May tien CNC, May phay CNC Nhat Ban, May phay CNC Han Quoc, May phay CNC Dai Loan, May CNC Nhat Ban, May CNC Han Quoc, May CNC dai Loan, shearing mahchine.

May han, May han ho quang, May han MMA, May han TIG, May han MIG, May han MAG, May han diem, May han duoi lop thuoc, May cat Plasma, May cat tia nuoc, may cat Laser, May cat fiber, Dung cu do Mitutoyo, Mitutoyo, Thuoc cap, Panme, ban map, ban nguoi, Thuoc do cao, Thuoc do do day, thuoc do khe ho, Dung cu Vertex, E to Vertex, Bau cap mui khoan, collet.

Việt Nam Việt Nam
Một số lưu ý khi mua tủ mạng, tủ rack

Xu hướng ứng dụng những phát triển mới trong công nghệ máy chủ đã khiến tủ bảo vệ máy chủ (tủ server) trở nên rất hữu dụng.  Những cải tiến trong công nghệ  nhưng nếu là một doanh nghiệp bạn sẽ hài lòng hơn với ý tưởng nâng cấp máy chủ của mình, khi đó bạn cũng cần lựa chọn được loại tủ bảo vệ máy  phù hợp. Chúng tôi hiểu được những mong muốn và yêu cầu của bạn .Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý khi chọn mua tủ

 

1.    Hãy lưu ý rằng đừng bao giờ căn cứ vào giá và thương hiệu để chọn mua tủ mạng, tủ rack. Hiện nay trên thị trường tràn ngập các nhà sản xuất tủ mạng, tất cả họ đều quảng cáo rằng sản phẩm của mình là tốt nhất. Giá của các loại tủ này cũng rất đang dạng. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải chọn những loại tủ mạng có thương hiệu nổi tiếng hay giá cao bởi vì giá cả chưa hẳn đã đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm. Người mua hàng thông minh cần đặt ra những tiêu chí về kích thước tủ đáp ứng tốt nhất cho những yêu cầu của hệ thống máy chủ để cân nhắc.   

2.    Hãy cân nhắc những yêu cầu khi mua tủ. Trước khi xem catalog, hãy liệt kê ra một số loại tủ thỏa mãn những nhu cầu của bạn. Hãy bắt đầu bằng việc xác định kích thước tủ mạng bao gồm cả chiều sâu và chiều cao của tủ. Trong khi lựa chọn tủ có kích thước phù hợp thì bạn cũng cần xác định không gian phòng đặt tủ.

3.    Hãy kiểm tra hệ thống thông gió của tủ trước khi mua. Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua tủ bảo vệ máy chủ. Tất cả các thiết bị điện tử được lắp đặt trong tủ sẽ làm không khí trong tủ nóng lên khi vận hành. Hệ thống thông gió thích hợp bao gồm các ô thoáng, quạt và các bức tường lưới đảm bảo các thiết bị không bị làm nóng vượt định mức cho phép. Bởi vì nếu một thiết bị quá nóng khi vận hành sẽ hoạt động không hiệu quả thậm chí có thể dẫn đến hỏng thiết bị.  

4.    Hãy kiểm tra xem liệu tủ có dễ vận hành không. Khi mua tủ mạng hãy chắc chắn rằng bạn chọn được loại tủ dễ dàng để dẫn các đường dây. Cần nhớ rằng bạn mua tủ để giúp việc thiết lập các hệ thống mạng và phân phối điện trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. 

5.    Hãy kiểm tra các biện pháp an toàn được tích hợp trong tủ mạng, tủ rack. Trước khi chọn mua tủ, hãy kiểm tra xem tủ đó có các tính năng an toàn giống như chống thấp nước, kiểm soát nhiệt độ thường xuyên, khóa, giá treo và các hàng rào chắc chắn.  

Người mua hàng cần cân nhắc nguồn tài chính của mình trong mọi khoản đầu tư. Đầu tư cho các thiết bị điện cũng cần bạn phải xem xét và tính toán kỹ lưỡng để khoản đầu tư của mình mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua tủ của các nhà sản xuất uy tín – đó là những nơi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Hãy đến với chúng tôi CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT để có giá và dịch vụ tốt nhất 

Các tin khác

Copyright 2016 © Bami.,JSC