May CNC, Trung tam gia cong CNC, May phay, May tien, May bao, May mai, May khoan, May tien Dai Loan, May tien Han Quoc, may phay Nhat Ban, May phay Dai Loan, May phay Han Quoc, Lathe Machine, Milling machine, CNC Machine.

May phay van nang, May phay giuong, May phay dung, May phay ngang, May phay tru, May phay hon hop, May tien Chau au, May phay Trung Quoc, May tien trung Quoc, May cat ton, May chan ton, May khoan, May mai 2 da, May mai phang, May khoan can, May bua, May mai mui khoan, May phay CNC, May tien CNC, May phay CNC Nhat Ban, May phay CNC Han Quoc, May phay CNC Dai Loan, May CNC Nhat Ban, May CNC Han Quoc, May CNC dai Loan, shearing mahchine.

May han, May han ho quang, May han MMA, May han TIG, May han MIG, May han MAG, May han diem, May han duoi lop thuoc, May cat Plasma, May cat tia nuoc, may cat Laser, May cat fiber, Dung cu do Mitutoyo, Mitutoyo, Thuoc cap, Panme, ban map, ban nguoi, Thuoc do cao, Thuoc do do day, thuoc do khe ho, Dung cu Vertex, E to Vertex, Bau cap mui khoan, collet.

Việt Nam Việt Nam
ĐIỂM KHÁC BIỆT
Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong lâu dài, chúng tôi luôn luôn đặt dịch vụ sau bán hàng lên hàng đầu và đã xây dựng được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và bảo trì các hệ thống thiết bị cho khách hàng. Các cán bộ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật máy công cụ điều khiển số được thực tập nâng cao trình độ tại các hãng sản xuất thiết bị uy tín trên Thế giới. Hơn nữa, chúng tôi còn cộng tác chặt chẽ với các Viện nghiên cứu, Trường Đại Học, Nhà máy cơ khí hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ chúng tôi về dịch vụ kỹ thuật. Chính vì vậy cho đến nay chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm và tin cậy từ phía khách hàng trên khắp thị trường Việt Nam.
 
Cùng nhau phấn đấu để tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa Bamico và các công ty khác để trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Máy cơ khí, thiết bị hàn cắt, công nghệ CAD/CAM, Dụng cụ đo kiểm, thiết bị phụ trợ…
 
BAMICO mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của Việt Nam .
 
LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI CHỌN CHÚNG TÔI
Uy tín: Công ty chúng tôi gồm những thành viên được chọn lọc có kỹ thuật, kỹ năng và tay nghề cao, đảm bảo một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Những chính sách hiện tại giúp chúng tôi tốt hơn và bảo đảm tính linh hoạt.
 
Trách nhiệm: Trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
 
Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn tạo ra những điều bất ngờ. Đội ngũ Cán bộ công nhân viên cùng với sự lãnh đạo có kinh nghiệm của ban điều hành, chúng tôi luôn sẵn sàng cho những thách thức. Các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao, tương thích với các chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 
Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng đột phá, những giải pháp sáng tạo. Với đội ngũ kỹ sư tài năng luôn sẵn sàng đóng góp sự sáng tạo của mình cho những sản phẩm, giải pháp, họ chính là nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ khách hàng. Với phương châm “thời gian cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất" để đáp ứng thời gian nhanh nhất, mang lại hiệu quả cho khách hàng.
 
TẦM NHÌN SỨ MỆNH
Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp máy công cụ, các thiết bị công nghiệp, thiết bị đo lường điều khiển, phụ kiện máy công cụ, vật tư phục vụ sản xuất phục vụ các ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khí quốc phòng, đóng tàu, trường dạy nghề, khai thác mỏ, sản xuất linh kiện ô tô xe máy và các ngành sản xuất có liên quan khác ở Việt Nam.
 
Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hóa dây chuyền, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực.
 
Lấy khách hàng làm trọng tâm: Chúng tôi cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
 
Luôn luôn năng động sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển chúng tôi phải luôn luôn năng động và sáng tạo.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chính trực: Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
 
Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.

Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.
Copyright 2016 © Bami.,JSC