May CNC, Trung tam gia cong CNC, May phay, May tien, May bao, May mai, May khoan, May tien Dai Loan, May tien Han Quoc, may phay Nhat Ban, May phay Dai Loan, May phay Han Quoc, Lathe Machine, Milling machine, CNC Machine.

May phay van nang, May phay giuong, May phay dung, May phay ngang, May phay tru, May phay hon hop, May tien Chau au, May phay Trung Quoc, May tien trung Quoc, May cat ton, May chan ton, May khoan, May mai 2 da, May mai phang, May khoan can, May bua, May mai mui khoan, May phay CNC, May tien CNC, May phay CNC Nhat Ban, May phay CNC Han Quoc, May phay CNC Dai Loan, May CNC Nhat Ban, May CNC Han Quoc, May CNC dai Loan, shearing mahchine.

May han, May han ho quang, May han MMA, May han TIG, May han MIG, May han MAG, May han diem, May han duoi lop thuoc, May cat Plasma, May cat tia nuoc, may cat Laser, May cat fiber, Dung cu do Mitutoyo, Mitutoyo, Thuoc cap, Panme, ban map, ban nguoi, Thuoc do cao, Thuoc do do day, thuoc do khe ho, Dung cu Vertex, E to Vertex, Bau cap mui khoan, collet.

Việt Nam Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng thước cặp đồng hồ
Hướng dẫn sử dụng thước cặp điện tử Mitutoyo
Hướng dẫn sử dụng thước cặp cơ khí Mitutoyo
Cách sử dụng và đo panme điện tử
Cách hướng dẫn sử dụng dùng đồng hồ so cơ khí
Máy mài 2 đá là loại thiết bị có chuyển động quay tròn tốt độ cao, vì vậy nhằm tránh hư hỏng cho máy và an toàn cho người nên áp dụng các qui định an toàn khi sử dụng máy mài 2 đá. Quy tắc như sau.......
Máy mài 2 đá là loại thiết bị dùng để mài kim loại có đường kính đá từ 200mm đến 350mm và vòng quay từ 1420V/p tới 2850 v/p. Vì vậy nếu máy không được cân bằng sẽ tạo ra sự rung động rất lớn gây hư hỏng thiết bị và gây tai nạn cho người . Do đó khi thay đá hoặc đá mòn không đều, người sử dụng phải cân bằng tĩnh cho máy mài 2 đá.....
Giũa là phương pháp gia công nguội, dùng dụng cụ là giũa để hớt bỏ đi một lượng vật liệu mõng ( £2mm), giũa thường được dùng như là công đoạn gia công cuối cùng để hoàn thành bề mặt gia công. Giũa ( Hình 3-5) là dụng cụ cắt bằng tay dạng trụ dài bằng thép các bon cao hoặc thép dụng cụ, tùy theo hình dáng bề mặt gia công mà mặt cắt ngang của giũa có thể là: - Hình chữ nhật ( giũa dẹp hay giũa bản) dùng để gia công các bề mặt phẳng. - Hình vuông (giũa vuông) dùng để gia công vai, góc vuông, lỗ vuông. - Hình tam giác (giũa tam giác) dùng để gia công các bề mặt có góc 60 – 90o. - Hình tròn (giũa tròn) dùng để gia công các bề mặt cong hoạc lỗ tròn.
Đục là phương pháp gia công nguội bằng cách hớt đi một lớp vật liệu trên bề mặt cần gia công với dụng cụ là lưỡi đục và dụng cụ tạo lực là búa. Đục là dụng cụ cắt gọt có dạng một hình lăng trụ dài khoảng 150 – 200mm, được làm bằng thép cacbon cao, phía lưỡi cắt được đập dẹp, mài sắc, tôi cứng. Hình dáng của lưỡi cắt phụ thuộc vào hình dáng của bề mặt gia công.( Hình 4-1) Búa dùng để tạo lực khi đục là búa thép có trọng lượng khoảng 500g, làm bằng thép C45 có một đầu bằng để đập búa khi đục và một đầu có hình dáng đặc biệt dùng để tạo hình khi gò. Đầu búa được tra vào một cán búa bằng gỗ hoặc nhựa dài 250 – 300mm
Tùy theo độ lớn của chi tiết, đặt tính của công việc mà người ta có thể dùng loại máy khoan thích hợp: máy khoan cần, máy khoan đứng, máy khoan bàn, máy khoan cầm tay, khoan quay tay, khoan lắc tay như đã trình bày ở bài 1. Mũi khoan được dùng trong gia công nguội là mũi khoan ruột gà , làm bằng thép dụng cụ, thép gió hay bằng hợp kim cứng tùy thuộc vào vật liệu gia công.
Copyright 2016 © Bami.,JSC